Máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E

23.990.000 VND

GỌI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Mô Tả Sản Phẩm

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI TRÊN MÁY RỬA BÁT BOSCH SMI6ZDS49E

Kiểu dáng âm tủ sang trọng và đồng bộ cho không gian bếp

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMI6ZDS49E được thiết kế với kiểu dáng âm tủ mang đến sự sang trọng và thẩm mỹ. Với kiểu dáng này, người dùng có thể lựa chọn lắp âm máy rửa bát SMI6ZDS49E tại những vị trí có sẵn hộc tủ. Điều này giúp người dùng tiết kiệm hơn về không gian bếp, đồng thời mang đến sự đồng bộ và thẩm mỹ.

Bảng điều khiển TouchControl được đặt ở mặt trước máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E, đi kèm màn hình hiển thị trực quan và đầy đủ các chương trình. Với thiết kế bảng điều khiển này, người dùng tiện lợi hơn khi có thể quan sát hoạt động máy và lựa chọn chương trình dễ dàng mà không cần mở cửa máy.

Kích thước của máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E là 815C x 598R x 573S mm đi kèm tổng trọng lượng 48.1kg.

Dung tích rửa lớn, phù hợp cho gia đình 4 – 6 người

Máy rửa chén Bosch bán âm SMI6ZDS49E có thể rửa tối đa lên đến 13 bộ đồ ăn châu Âu. Công suất rửa này tương đương với lượng bát đĩa của 3 – 4 bữa ăn Việt, phục vụ cho gia đình 4 – 6 người.

Ngoài ra, máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E còn được trang bị 3 giàn rửa riêng biệt rộng rãi, giúp người dùng sắp xếp các vật dụng ngăn nắp và khoa học hơn. Đồng thời giải phóng khoang chứa ở ngăn dưới cùng.

Thoải mái sử dụng với 8 chương trình cơ bản

Tùy vào số lượng, chất liệu và độ bẩn của bát đĩa mà người dùng lựa chọn các chương trình, tính năng phù hợp để tối ưu quá trình tẩy rửa.

Máy rửa bát Bosch serie 6 SMI6ZDS49E được trang bị 8 chương trình cơ bản: Rửa Eco 50°C, Rửa tự động 45-65°C, Rửa chuyên sâu 70°C, Rửa nhanh 60°C, Rửa nhanh 45°C, Rửa ly 40°C, Yên tĩnh 50°C, Yêu thích. Với sự đa dạng về chương trình và nhiệt độ, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các tính năng đạt hiệu quả rửa và sấy tốt nhất.

ấy khô hoàn hảo, tiết kiệm điện năng nhờ công nghệ Zeolith

Đối với máy rửa bát bình thường, một số bát đĩa (chẳng hạn như chén bát bằng nhựa) sau khi rửa bằng máy rửa chén vẫn còn ướt và đọng nước. Bạn phải mất thêm thời gian để lau khô lại bằng tay.

Máy rửa chén Bosch SMI6ZDS49E được trang bị công nghệ Zeolith giúp sấy khô hoàn hảo hơn nhờ sử dụng hạt Zeolite. Đây là một khoáng chất tự nhiên có tác dụng hút hơi ẩm trong giai đoạn rửa và thải ra bên ngoài dưới dạng không khí khô ấm. Quá trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi kết thúc chương trình rửa. Nhờ công nghệ Zeolith mà bát đĩa khô hơn, tiết kiệm điện năng hơn. Bởi sấy Zeolith không sử dụng điện năng để sấy khô.

Kết hợp chương trình cơ bản với tính năng đặc biệt trong một nút nhấn Favourite

Tính năng Favourite giúp quá trình rửa bát đĩa trở nên dễ dàng và tận dụng tối đa công dụng mà máy rửa bát mang lại.

Mặc định, chương trình Favourite sẽ là tính năng rửa tráng bát đĩa (PreWash). Khi tùy chọn Favourite, người dùng có thể kết hợp một chương trình cơ bản với một tính năng đặc biệt mà bạn yêu thích, và lưu lại ngay trên máy. Chẳng hạn như bạn kết hợp rửa tiết kiệm Eco 50°C với sấy tăng cường Extra Dry. Và khi cần sử dụng tính năng kết hợp này, người dùng chỉ việc kích hoạt Favourite với một lần chạm để bắt đầu. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập tính năng Favourite ngay trên ứng dụng Home Connect.

Kết nối và điều khiển máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E từ xa thông qua Home Connect

Máy rửa Bosch bán âm SMI6ZDS49E được trang bị công nghệ Home Connect với các chức năng như:

– Theo dõi tiêu thụ điện nước và chất tẩy rửa: Giờ đây, người dùng có thể tự theo dõi lượng tiêu thụ điện nước thông qua ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập lượng chất tẩy rửa ngay trên app để kiểm soát. Và khi lượng chất tẩy rửa gần hết, Home Connect sẽ thông báo đến bạn.

– Cập nhật liên tục hoạt động máy: Chờ đợi kết thúc chương trình máy sẽ khiến bạn mất thời gian hơn. Ứng dụng Home Connect sẽ giúp người dùng kiểm soát mọi hoạt động máy rửa bát. Và một thông báo sẽ gửi đến bạn khi chương trình rửa kết thúc.

– Dễ dàng khởi động máy rửa bát từ xa: Sử dụng Home Connect sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn chương trình mà không cần lại gần máy rửa bát. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập số lượng, chất liệu và mức độ bẩn lên ứng dụng. Home Connect sẽ đề xuất đến bạn tính năng phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn tính năng ngay trên app theo nhu cầu của bạn.

– Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Nhờ sự tích hợp Alexa của Amazon vào Home Connect mà bạn có thể điều khiển máy rửa chén từ xa bằng giọng nói. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem ứng dụng có hỗ trợ ngôn ngữ và quốc gia của bạn hay không. Và tiến hành kết nối để sử dụng.

Hiện nay Home Connect đã có trên App Store và CH Play, người dùng có thể lên 2 nền tảng này để tải app.

Tính năng sấy tăng cường Extra Dry giúp bát đĩa khô hơn

Khi lựa chọn các tính năng rửa và sấy cơ bản, bát đĩa đem ra có thể không khô như bạn mong muốn. Tính năng sấy tăng cường Extra Dry sẽ giúp bạn làm điều đó.

Khi kích hoạt, Extra Dry sẽ tăng nhiệt độ nước ở lần tráng cuối cùng và kéo dài thời gian sấy khô hơn. Đồng thời, các hạt nước còn đọng trên bát đĩa sẽ bốc hơi, ngưng tụ và rơi xuống đáy máy. Quá trình sấy khô Extra Dry này sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần giúp chén đĩa khô hơn và không còn hiện tượng đọng nước hoặc đốm trắng.

Tăng khả năng làm sạch giàn dưới cùng với rửa chuyên sâu Intensive Zone

Chức năng rửa chuyên sâu Intensive Zone sẽ sử dụng một nhiệt độ cao hơn, cung cấp áp lực nước mạnh hơn so với các chương trình rửa thông thường. Điều này giúp nồi chảo hoặc những bát đĩa siêu bẩn ở giàn dưới cùng được làm sạch trong điều kiện tối ưu hơn.

Ngoài ra, người dùng nhấn giữ phím Intensive Zone trong khoảng 3 giây để thiết lập các tính năng điều chỉnh như:

– Điều chỉnh muối (ký hiệu là H)

– Điều chỉnh nước bóng (ký hiệu là R)

– Điều chỉnh độ khô (ký hiệu là D)

Tiết kiệm đến 75% thời gian rửa nhờ tính năng SpeedPerfect Plus

Để sử dụng tính năng SpeedPerfect Plus, người dùng cần kích hoạt và kết hợp với một tính năng cơ bản khác. Lúc này, máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E sẽ thực hiện quá trình rửa full tải. Quá trình rửa và sấy cũng được đẩy lên nhanh hơn giúp tiết kiệm đến 75% thời gian tẩy rửa của chương trình cơ bản.

Kết quả, bát đĩa sau khi rửa vẫn sạch và khô hoàn hảo. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chương trình này. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng trong việc sử dụng tính năng SpeedPerfect Plus để giảm thời gian rửa. Bởi lượng tiêu hao điện nước của máy sẽ cao hơn nhiều so với rửa thường.

Kích hoạt Machine Care để vệ sinh máy tự động máy rửa bát

Dầu mỡ và vôi có thể làm tăng sự phát triển của mùi hôi và các loại vi khuẩn bám bên trong khoang máy. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình làm sạch bát đĩa và sức khỏe con người. Vì vậy, người dùng nên có thói quen thường xuyên vệ sinh khoang máy theo định kỳ.

Machine Care là chương trình vệ sinh tự động khoang máy rửa bát. Khi kích hoạt, tính năng sẽ thực hiện quá trình rửa full tải với nhiệt độ độ cao giúp làm sạch buồng máy để sẵn sàng cho những lần rửa tiếp theo.

Chương trình này được sử dụng bằng cách cho chạy không tải (không bát đĩa, xoong nồi,…) kết hợp với chất tẩy rửa vệ sinh máy đặc biệt. Thời gian chương trình là 135 phút.

Ngoài ra, sau 30 chu kỳ rửa, Machine Care sẽ nhắc nhở bạn vệ sinh máy. Hoặc nếu thiết bị không nhắc nhở bạn, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện làm sạch máy sau 30 lần rửa.

Vận hành êm ái và mạnh mẽ nhờ động cơ EcoSilence Drive

Độ ồn của máy rửa chén Bosch SMI6ZDS49E là 42dB. Âm thanh này tương đương với tiếng lá xào xạc, tiếng nói thì thầm, không gây hại đến thính giác con người.

Điều này là nhờ Bosch đã áp dụng động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E hoạt động mạnh mẽ, êm ái và bền bỉ hơn.

Hòa tan hiệu quả chất tẩy rửa với hệ thống Dosage Assistant

Bằng cách cho chất tẩy rửa vào ngăn chứa riêng biệt, đóng nắp lại và bắt đầu chương trình máy. Chất tẩy rửa sẽ rơi xuống ngăn chứa đặc biệt ở giàn rửa thứ 2.

Tại đây, lượng chất tẩy rửa sẽ được hòa tan dần dần và có kiểm soát. Và khi được pha trộn đồng đều với nước, chất tẩy rửa sẽ phân bố đồng đều khắp các khoang.

Nhờ hệ thống Dosage mà bát đĩa được làm sạch tối ưu hơn, tiết kiệm chất tẩy rửa hơn và không còn hiện tượng nhờn sau khi rửa.

Tăng áp suất rửa giàn giữa với hệ thống thủy lực Extra Clean Zone

Máy rửa bát Bosch bán âm SMI6ZDS49E được trang bị thêm hệ thống vòi phun hiện đại Extra Clean Zone. Đây là hệ thống vòi phun thủy lực giúp tăng áp suất nước và rửa sạch bát đĩa ở giàn giữa. Khác biệt hoàn toàn với Intensive Zone vốn chỉ sử dụng áp lực nước kết hợp tăng nhiệt độ để làm sạch giàn dưới cùng.

Nhờ Extra Clean Zone mà bát đĩa được làm sạch với lượng nước nhiều hơn mà không cần tốn thêm chất tẩy rửa. Ngoài ra, người dùng có thể tắt bật thông qua công tắc ON/ OFF ngay trên hệ thống.

Hệ thống rổ MaxFlex rộng rãi, linh hoạt và ổn định

Rổ chứa MaxFlex mang đến không gian chứa các vật dụng rộng rãi hơn nhờ vào thiết kế giỏ chứa sâu hơn và ổn định hơn. Điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi xếp các vật dụng lớn vào máy rửa chén.

Hệ thống giỏ giữa và dưới cùng chắc chắn, ổn định. Các hàng gai trên máy khi có thể mở ra để xếp ly hoặc gập lại để đặt xoong nồi. Ngoài ra còn có thêm các đệm silicon trên các hàng gai giúp bảo vệ ly không bị

Giá đựng ly cũng được thiết kế hoàn toàn mới khi có thêm dải chống trượt silicon. Điều này giúp hạn chế nứt vỡ ly khi va đập trong quá trình rửa.

Rổ chứa MaxFlex giúp việc xếp bát đĩa và các vật dụng nhỏ trở nên ổn định và linh hoạt hơn.

Ngăn chứa thứ 3 ExtraSpace linh hoạt, đựng các vật dụng nhỏ trong gia đình

Ngăn chứa thứ 3 ExtraSpace là sự bổ sung tuyệt vời cho máy rửa chén Bosch SMI6ZDS49E. Đây là ngăn chứa lý tưởng để đựng các phụ kiện nhỏ trong gia đình như thìa dĩa, đũa muỗng,…

Thậm chí, bạn có thể xếp các vật dụng nhỏ như tách trà, tách cà phê,…

Với ngăn rửa  ExtraSpace, các vật dụng được sắp xếp ngăn nắp và khoa học hơn. Đồng thời giúp giải phóng và tăng không gian chứa cho ngăn dưới cùng.

Điều chỉnh dễ dàng độ cao giữa các ngăn nhờ hệ thống Rackmatic

Hệ thống Rackmatic được trang bị trên máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E nhằm điều chỉnh giàn rửa theo nhu cầu. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi vị trí giàn giữa theo độ cao thông qua khớp nối trên giàn. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh ngay cả khi giỏ chứa đang đầy.

Nhờ Rackmatic mà không gian chứa từng ngăn được tối ưu hơn, tạo thêm khoảng trống để chứa các vật dụng lớn.

Tối ưu lượng nước tiêu thụ với công nghệ ActiveWater

Công nghệ ActiveWater sẽ giúp tối ưu lượng nước rửa hơn cho máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E. Chức năng ActiveWater sẽ quản lý và sử dụng tài nguyên nước tối thiểu cho mỗi chu trình rửa.

ActiveWater sẽ điều tiết và phân bổ lượng nước rửa hợp lý hơn dựa trên số lượng bát đĩa mà cảm biến đo được. Ngoài ra, công nghệ ActiveWater tiến hành lọc nước và tái sử dụng, giúp tiết kiệm nước hơn.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E serie 6 được trang bị các hệ thống và tính năng an toàn cho người dùng như:

– Khóa trẻ em (ChildLock): là tính năng khóa các chương trình máy, ngăn chặn sự thay đổi khi chẳng may những đứa trẻ chạm vào.

– Hệ thống AquaStop: là hệ thống chống tràn 24/24 tự động ngắt hoạt động máy khi rò rỉ hoặc tràn nước ra bên ngoài.

– Hệ thống chống sét lan truyền: là hệ thống dây nối đất nhằm hạn chế nguy hiểm giật điện khi chạm vào lồng máy. Đồng thời bảo vệ an toàn người dùng khi gặp thời tiết cực đoan.

Thông Số Kỹ Thuật

Mã sản phẩm Bosch SMI6ZDS49E
Hãng sản xuất BOSCH – Germany
Loại sản phẩm Máy rửa bát Bosch
Nhãn năng lượng A+1.05 KWh
Mức độ tiêu thụ nước (l) 11.8 L
Công suất rửa 13 bộ
Số chương trình rửa 6 + 2 chương trình rửa đặc biệt
Hệ thống khóa trẻ em
Màu sắc Inox
Trọng lượng 51 kg
Độ ồn (dB) 42 dB
Kích thước 81.5C x 59.8R x 57.3S mm
Đánh giá Máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy rửa bát Bosch SMI6ZDS49E
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  You have to be logged in to be able to add photos to your review.

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản Phẩm Liên Quan