Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Khóa Cửa Điện Tử Kaadas

Khóa cửa điện tử Kaadas K20-F

17.280.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas K9

8.890.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas M5

3.490.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas S500-5W

5.490.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas S500-C

5.190.000 VND

Khóa cửa nhôm điện tử Kaadas S10-5W

4.590.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas K20 Pro Max

18.190.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas K9-5W

9.490.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas L7

6.280.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas L8

4.890.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas Q3

5.950.000 VND

Khóa cửa điện tử Kaadas R6

4.600.000 VND

Kaadas là thương hiệu khóa thông minh cho nhà đến từ Đức, nổi tiếng với những dòng sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sang trọng. Có thể nói, các sản phẩm khóa vân tay Kaadas mang đến cho người dùng trải nghiệm mở khóa an toàn, tiện lợi nhờ được trang bị nhiều tính năng hiện đại và thông minh. Để có thể lựa chọn được sản phẩm khóa cửa vân tay Kaadas thông minh phù hợp với nhu cầu, hãy cùng Đại lý bán khoá cửa HichiHome khám phá thông tin chi tiết được cập nhật ngay sau đây.

Tìm hiểu thương hiệu khóa vân tay Kaadas

Thương hiệu khóa cửa điện tử Kaadas được thành lập vào năm 1972 tại thành phố Velbert (Đức). Kể từ khi thành lập, thương hiệu Kaadas đã chú trọng vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đem lại những sản phẩm khóa điện tử chất lượng cao. Đó cũng là lý do vì sao hiện nay Kaadas đã có 3 Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) đặt tại 3 quốc gia Đức, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Khóa cửa thông minh kaadas có thiết kế hiện đại

Khóa vân tay Kaadas là một trong trong những đại diện tiêu biểu về chất lượng

Không chỉ có thế, thương hiệu này còn mời ông Georg Allmendinger (Cố vấn cao cấp của Tập đoàn xe hơi BMW) làm người chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế cho trung tâm R&D của Kaadas trên toàn cầu. Chính vì thế, sản phẩm khóa thông minh Kaadas đã thừa kế tính nghiêm ngặt, chính xác và thời trang của BMW, trở thành một trong trong những đại diện tiêu biểu trong lĩnh vực này. 

Đặc biệt, tất cả khóa cửa thẻ từ Kaadas đều phải trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, hoàn thành các bài kiểm tra theo tiêu chuẩn của Đức trước khi đưa ra thị trường. Điều này đã giúp cho thương hiệu Kaadas trở thành giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng. 

Tính năng nổi bật khóa cửa vân tay Kaadas

Khi nhắc đến sản phẩm khóa vân tay Kaadas, người tiêu dùng sẽ nhớ đến đây dòng cửa khóa điện tử được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Theo đó, người dùng có thể mở khóa cửa bằng nhiều hình thức khác nhau, nhằm tạo sự tiện lợi, linh hoạt hơn khi sử dụng. 

Tính năng mở khóa bằng vân tay

Khóa cửa vân tay Kaadas sử dụng công nghệ vân tay FPC đến từ Thụy Điển. Đây là công nghệ nhận diện vân tay hàng đầu, hệ thống khóa cửa bằng vân tay được ứng dụng nhiều trên các thiết bị thông minh nhằm bảo đảm an ninh và tính bảo mật cho người dùng. Chính vì vậy, khóa vân tay Kaadas có thể đọc, nhận diện và xác minh vân tay nhanh chóng chỉ trong vòng 0,5 giây.

khoá Kaadas với tính năng mở khóa bằng vân tay

Tính năng mở khóa bằng vân tay với khả năng nhận diện nhanh chóng

Khóa cửa Kaadas mở bằng thẻ từ

Trong mỗi bộ khóa Kaadas, bên cạnh việc hỗ trợ mở khóa bằng vân tay, mã số, người dùng còn có thể mở bằng thẻ từ vật lý. Cách thức hoạt động của thẻ cũng vô cùng đơn giản, chỉ với một cái chạm nhẹ ở vị trí nhận diện thì cửa sẽ mở nếu đúng mã thẻ. 

Khóa cửa thông minh kaadas có thiết kế hiện đại

Thời lượng khóa vân tay Kaadas có thể lên tới 6 – 8 tháng

Ngoài ra, trong thân mỗi bộ khóa sẽ được tích hợp bộ đọc mã và thay đổi mỗi lần sử dụng. Do đó, nếu không phải là thẻ từ có cùng bộ mã, khóa cửa thẻ từ Kaadas sẽ không mở được. Không những vậy, trong trường hợp vân tay người dùng mờ nhòe hay ướt, việc sử dụng cửa khóa từ sẽ thích hợp hơn.

Khóa Kaadas mở khóa bằng mã số ảo

Khóa cửa mã số là một trong những chức năng đặc biệt được trang bị trên dòng khóa vân tay Kaadas bởi vì chúng hỗ trợ chống nhìn trộm và chống sao chép. Chỉ với một dãy mã số thông thường có 6 ký tự, người dùng có thể thêm ngẫu nhiên những con số đằng trước hay sau dãy mã số này. Điều này sẽ giúp bạn đánh lạc hướng những kẻ gian, khiến chúng không thể ghi nhớ hay nhìn trộm mật khẩu của nhà bạn. Ví dụ như mã số mở cửa là 123456 thì bạn có thể nhập 00012345600, khóa thông minh Kaadas vẫn có thể nhận diện được.

Khóa cửa thông minh Kaadas mở khóa qua Bluetooth và Wifi trên Smartphone

Ở một số dòng cao cấp của khóa Kaadas, bên cạnh tính năng mở khóa thông thường, thương hiệu này còn trang bị thêm tính năng mở khóa bằng Bluetooth và Wifi trên điện thoại. Theo đó, người dùng sẽ sử dụng phần mềm trên thoại thông minh để kết nối và quản lý khóa vân tay Kaadas từ xa một cách dễ dàng. Ngoài ra, khóa cửa vân tay Wifi còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như khả năng tự động khóa cửa, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép, khả năng cảnh báo cháy nổ,…

Danh mục liên quan

» Khóa cửa điện tử Bosch

» Khóa cửa thông minh Solity

» Khóa cửa vân tay Samsung

Thời lượng pin khóa điện tử Kaadas cao 

Khóa cửa vân tay Kaadas sử dụng nguồn pin kiềm AAA 1.5V chống chảy nước khi kiệt pin. Tùy theo dòng khóa mà mỗi bộ khóa cần dùng từ 4-8 viên pin để hoạt động. Theo đó, thời lượng khóa cửa điện tử Kaadas khá cao, có thể lên tới 6 – 8 tháng đối với mỗi hộ gia đình. 

Khóa cửa Kaadas mở bằng thẻ từ

Khóa điện tử Kaadas còn hỗ trợ người dùng mở cửa bằng thẻ từ vật lý

Bảng giá khóa cửa điện tử Kaadas mới nhất 2024 tại HichiHome 

Với công nghệ vân tay tiên tiến, thiết kế tối giản, được trang bị nhiều tính năng độc đáo, khóa cửa thông minh Kaadas là một giải pháp an ninh đáng để bạn cân nhắc. Dưới đây là bảng giá khóa cửa điện tử Kaadas đang được phân phối chính hãng tại HichiHome mà bạn có thể tham khảo.

STT Tên sản phẩm Giá thành
1 Khóa cửa điện tử Kaadas K20-F 17.280.000 VND
2 Khóa cửa điện tử Kaadas K9 8.890.000 VND
3 Khóa cửa điện tử Kaadas M5 3.490.000 VND
4 Khóa cửa điện tử Kaadas Q3 5.950.000 VND
5 Khóa cửa điện tử Kaadas S500-5W 5.490.000 VND
6 Khóa cửa điện tử Kaadas S500-C 5.190.000 VND
7 Khóa cửa nhôm điện tử Kaadas S10-5W 4.600.000 VND
8 Khóa cửa điện tử Kaadas L8 4.890.000 VND
9 Khóa cửa điện tử tân cổ điển Kaadas 6001 26.400.000 VND
10 Khóa cửa điện tử Kaadas K20 Pro Max 18.190.000 VND

HichiHome hiện đang phân phối chính hãng các thiết bị khóa điện tử thông minh đến từ Kaadas cũng như nhiều thương hiệu nổi bật khác. Theo đó, HichiHome cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những mẫu mã khóa vân tay Kaadas chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Để được tư vấn và báo giá chi tiết các dòng khóa Kaadas, bạn hãy liên hệ với HichiHome ngay hôm nay.

Những lý do nên sử dụng khóa điện tử Kaadas

Trong số các thương hiệu khóa cửa vân tay trên thị trường, khóa Kaadas nổi bật với những ưu điểm vượt trội, từ đó đem lại những trải nghiệm an toàn, tiện lợi và đẳng cấp cho người dùng. Hãy cùng Hichi tìm hiểu về những lý do nên sử dụng khóa vân tay Kaadas ngay dưới đây.

Thương hiệu Kaadas uy tín

Một trong những điểm cộng khiến người tiêu dùng lựa chọn thiết bị khóa cửa vân tay Kaadas nằm ở thương hiệu. Bởi vì từ công nghệ cho đến thiết kế của tất các mẫu khóa đến từ Kaadas, đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn chất lượng Đức nhằm đem đến độ bảo mật tốt cho người dùng. Chắc chắn rằng, các thiết bị khóa vân tay Kaadas đều có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Khóa vân tay Kaadas có thiết kế hiện đại

Về phần thiết kế, các mẫu khóa điện tử Kaadas đều được thiết kế theo 2 kiểu dáng là tay gạt kéo đẩy và tay gạt truyền thống. Tùy theo nhu cầu, sở thích mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng khóa vân tay Kaadas phù hợp nhất cho gia đình. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lắp đặt sản phẩm này ở nhiều không gian khác nhau mà không sợ làm mất đi nét thẩm mỹ tổng thể của căn nhà.

Khóa cửa thông minh kaadas có thiết kế hiện đại

Người dùng có thể lắp đặt khóa Kaadas ở nhiều không gian nội thất khác nhau

Tính năng công nghệ kỹ thuật thông minh

Nhu cầu về an ninh ngày càng cao, phần nào cũng khiến cho các thiết bị khóa cửa điện tử Kaadas đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình. Một trong lý do thương hiệu này được ưa chuộng còn nằm ở sự đa dạng về tính năng như:

 • Sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển trong việc nhận diện, xác minh vân tay người dùng một cách nhanh chóng.
 • Khóa thông minh Kaadas còn có thể mở khóa từ bên trong khi lại gần nhờ bộ phận cảm biến tự động.
 • Được trang bị tính năng tự động khóa khi ra khỏi nhà.
 • Hỗ trợ kết nối thông qua Bluetooth, Wifi trên Smartphone để quản lý bộ khóa, nhận diện khuôn mặt, xem lịch sử ra vào,… 
 • Trang bị hệ thống chuông cảnh báo pin yếu nằm trong bộ khóa vân tay Kaadas.
 • Sử dụng bàn phím thủy tinh độ cứng 5A chống bụi bẩn, chống nước, chống không lưu giữ dấu vân tay và tiêu hao điện năng thấp.

Cách sử dụng thông minh Kaadas hiệu quả 

Khóa vân tay Kaadas là một giải pháp giúp nâng cao an ninh và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để khóa cửa này được phát huy tối đa các tính năng, bạn cần nắm rõ cách sử dụng khóa cửa vân tay Kaadas đúng cách.

Cách đăng ký khóa cửa vân tay Kaadas

Sau khi hoàn thành lắp đặt khóa vân tay Kaadas, bạn cần phải đăng ký mẫu vân tay để máy lưu trữ vào trong bộ nhớ. Bằng cách này, mỗi lần mở cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký vào phần đầu đọc cảm biến, dữ liệu vân tay sẽ được xử lý và cửa sẽ tự động mở ra sau khi đã nhận dạng thành công. Dưới đây là cách đăng ký vân tay cho khóa cửa thông minh Kaadas:

 • Bước 1: Chạm tay vào phần màn hình cảm ứng để mắt thần đọc và nhận thông tin về vân tay của bạn.
 • Bước 2: Ấn phím **, nhập mã số chủ, rồi ấn #. 
 • Bước 3: Tiếp tục ấn phím 12, nhập số ID (từ 00 đến 94) và ấn phím #. 
 • Bước 4: Đặt vân tay cần cài vào cảm biến 4 lần. Ấn phím ** kết thúc cài đặt.

Cách đăng ký người dùng 

 • Bước 1: Bật khóa vân tay Kaadas bằng cách chạm tay vào màn hình.
 • Bước 2: Ấn phím **, nhập mã số chủ, rồi ấn #.
 • Bước 3: Tiếp tục ấn phím 11, nhập số ID (từ 00 đến 04) và ấn phím #.
 • Bước 4: Nhập mã số/vân tay mới, ấn phím #, nhập lại mã số mới, ấn phím # và nhấn phím ** để kết thúc.
Khóa cửa thông minh kaadas có thiết kế hiện đại

Người dùng có thể lắp đặt khóa Kaadas ở nhiều không gian nội thất khác nhau

Cách đăng ký mã số trên khóa Kaadas

Khi gia đình bạn có khách đến nhà chơi dài ngày, thì việc cài đặt vân tay là điều cần thiết để họ có thể dễ dàng di chuyển ra vào. Cụ thể, bạn cần làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Mở khóa vân tay Kaadas bằng cách đặt tay vào màn hình cảm biến.
 • Bước 2: Ấn phím **, nhập mã số chủ, rồi ấn #.
 • Bước 3: Tiếp tục ấn phím 11, nhập số ID ( từ 05 đến 08) và ấn phím #.
 • Bước 4: Nhập mã số mới rồi ấn phím #. 
 • Bước 5: Xác nhận lại mã số mới, ấn phím # rồi ấn phím ** để kết thúc.

Cách xóa mã số khóa Kaadas

 • Bước 1: Ấn phím **, nhập mã số chủ rồi ấn phím # và ấn phím 141. 
 • Bước 2: Nhập số ID cần xóa rồi ấn phím #. 
 • Bước 3: Cuối cùng nhấn phím ** để xóa.

Lắp đặt khóa cửa vân tay Kaadas chính hãng tại HichiHome

Có thể thấy, khóa cửa vân tay Kaadas là một trong những thiết bị cửa khóa hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với thiết kế sang trọng, độ bảo mật cao và đa dạng tính năng, khóa điện tử Kaadas hứa hẹn sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện lợi, an toàn một cách tối ưu nhất. 

HichiHome tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị khóa cửa vân tay Kaadas chính hãng tại Việt Nam. Hoạt động với phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý”, nhiều năm qua HichiHome luôn vinh dự vì được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ bán hàng uy tín, đáng tin cậy. 

Địa chỉ mua khoá cửa thông minh Kaadas

HichiHome luôn tự hào được bình chọn là địa chỉ bán hàng uy tín, đáng tin cậy

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm, HichiHome cam kết mang đến cho quý khách trải nghiệm sử dụng dịch vụ lắp đặt nhanh chóng mà hiệu quả. Đồng thời, HichiHome cũng cam kết luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị cửa khóa Kaadas chất lượng cao với giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với HichiHome ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết về khóa cửa thông minh Kaadas.

Khóa vân tay Kaadas là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn nâng cao an ninh, tiện nghi và sự hiện đại cho ngôi nhà. Với thiết kế thanh lịch, tính năng thông minh và giá cả hợp lý, Kaadas đang dần trở thành thương hiệu khóa cửa điện tử được người tiêu dùng Việt yêu thích. Nếu bạn đang tìm mua khóa cửa điện tử Kaadas, thì hãy liên hệ với HichiHome để được tư vấn và lắp đặt tận nơi trong 6 giờ.

HichiHome – Đại Lý Bán Khóa Cửa Điện Tử Chính Hãng